Hội nghị triển khai Chuyên đề năm 2024-2025 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

16/04/2024 - 10:10

Sáng ngày 16/4/2024, Đảng bộ xã Ân Đức tổ chức Hội nghị triển khai Chuyên đề năm 2024-2025 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; phấn đấu xây dựng Bình Định trở thành tỉnh phát triển thuộc nhóm dẫn đầu khu vực miền trung” và thông tin thời sự quý II năm 2024.

Đồng chí Trần Đình Khương - Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Hoài Ân về dự và triển khai Chuyên đề năm 2024-2025, đồng thời thông tin thời sự quý II năm 2024 cho cán bộ, đảng viên của Đảng bộ xã Ân Đức.

Qua một buổi triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024-2025 và thông tin thời sự cho cán bộ, đảng viên đồng chí Trần Đình Khương đã thông tin đầy đủ nội dung, yêu cầu của chuyên đề và cung cấp thông tin cần thiết về tình hình kinh tế - xã hội, An ninh – Quốc phòng trong thời gian gần đây của Quốc tế, trong nước và trên địa bàn tỉnh Bình Định, nhằm củng cố và giữ vững ổn định chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và sự điều hành của nhà nước, đặc biệt tin tưởng vào công cuộc phòng, chống tham nhũng của Đảng ta.

Văn Hồng