Xây dựng Đảng - chính quyền

Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2024

15/01/2024 - 14:02

Hôm nay UBND xã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở xã Ân Đức tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, rút ra những bài học kinh nghiệm và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Bùi Thị Cúc PBT đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c trong BTV đảng ủy xã.

Hội nghị đã triển khai một số nhiệm vụ chủ yếu của UBND và CĐCS xã trong năm 2024 cho đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan UBND xã. Qua đó yêu cầu cán bộ, công chức và người lao động nghiêm túc chấn chỉnh tác phong lề lối làm việc và thái độ phục vụ nhân dân, khắc phục tình trạng thờ ơ khi nhân dân đến liên hệ công việc.

Đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2024 trong đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động, trong đó chú trọng vào chất lượng hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao và phấn đấu hoàn thành 19 tiêu chí nông thôn mới nâng cao trong năm 2024 góp phần về đích Nông thôn mới nâng cao trong năm 2025.