Xây dựng Đảng - chính quyền

Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

29/12/2023 - 20:39

Sáng nay tại hội trường A - UBND xã Ân Đức, Đảng bộ xã Ân Đức tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Thái Danh Hân UV BTV - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy, cùng các đ/c đại diện các ban ngành thuộc Huyện ủy - UBND huyện và hơn 150 đảng viên của các chi bộ trên địa bàn xã.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết của đảng bộ năm 2023, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội và công tác xây dựng đảng năm 2024. Nhìn chung đại đa số đảng viên của đảng bộ tán thành nội dung báo cáo tổng kết của đảng bộ, đồng thời cũng tham gia phát biểu ý kiến xây dựng giải pháp thực hiện chỉ tiêu phát triển KT-XH và công tác xây dựng đảng năm 2024. Trong đó tập trung nhấn mạnh các giải pháp về việc hoàn chỉnh các thủ tục theo quy định về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 46 trường hợp cất nhà trên các loại đất không đúng quy định từ năm 2003 đến năm 2021, đã được khảo sát, quy hoạch và được cấp trên đồng ý cho làm các thủ tục cấp sổ đỏ theo quy định của Nhà nước theo chỉ tiêu giao của BTV huyện ủy, đồng thời kiến nghị với cấp trên tăng cường triển khai thực hiện và kiểm tra giám sát có hiệu quả các dự án thuộc chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững của Chính phủ trên địa bàn xã.

Phát biểu tham gia và chỉ đạo hội nghị, đ/c Thái Danh Hân đặc biệt nhấn mạnh các chỉ tiêu nghị quyết của huyện năm 2024, đồng thời yêu cầu tập thể đảng ủy xã Ân Đức tập trung lãnh đạo và thực hiện tốt chỉ tiêu phát triển đảng viên mới, chú trọng vào công tác tạo nguồn trong đội ngũ đoàn viên thanh niên của địa phương; cần tăng cường lãnh đạo công tác phối hợp giữa công ân và Ban CHQS xã trong công tác tuần tra và trực SSCĐ giữ gìn ANTT trong dịp tết Dương lịch và tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.