Giao quân năm 2024

26/02/2024 - 14:39

Sáng ngày 25/02/2024 UBND xã Ân Đức tổ chức lễ giao quân cho Hội đồng NVQS huyện gồm 9 thanh niên, trong đó 7 thanh niên nhập ngũ vào đơn vị sư đoàn 31 và 2 thanh niên làm nghĩa vụ công an nhân dân.

Về dự với buổi lễ giao quân năm 2024 có đồng chí Trần Hồ Trung HUV – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã, cùng các đồng chí trong thường trực đảng ủy – UBND xã; đồng chí Bùi Thị Cúc Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong thường trực HĐND xã; các đồng chí trưởng đầu ngành, đoàn thể của xã và bí thư chi bộ thôn, trưởng thôn của 6 thôn trên địa bàn của xã cũng tham dự đông đủ, ngoài ra thân nhân các thanh niên cũng có mặt tham dự buổi lễ giao quân năm 2024.

Thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã và Hội đồng NVQS xã, đồng chí Trần Hồ Trung phát biểu căn dặn các thanh niên phát huy tinh thần cách mạng của quê hương, chấp hành nghiêm lệnh gọi nhập ngũ của Hội đồng NVQS huyện, khi về đơn vị mới cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của người quân nhân cách mạng, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng thời tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đại diện cho 9 thanh niên nhập ngũ năm 2024 cháu Trần Ngọc Viên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và xin hứa với lãnh đạo địa phương, với gia đình và quê hương sẽ cố gắng phấn đấu rèn luyện thật tốt và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác ở các đơn vị công an và quân đội nhân dân Việt Nam. Xứng đáng là người con quê hương Ân Đức Anh Hùng.