Hoạt động Mặt trận - Đoàn thể

Hoài Ân: Sôi nổi chiến dịch “Hoa phượng đỏ năm 2022”

21/07/2023 - 11:13

Chiều ngày 21.8, tại thôn Hội Trung, xã Ân Hảo Đông, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn các trường THPT Hoài Ân, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trần Quang Diệu, Võ Giữ tổ chức “Ra quân Ngày cao điểm Hoa phượng đỏ” (ảnh).

Tại chương trình, đã trao 10 suất quà cho 10 em học sinh vượt khó vươn lên; mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; trồng 100 cây xanh tại trụ sở thôn, làm mới và trao tặng sân bóng chuyền cho Đoàn xã Ân Hảo Đông.

Thông qua Ngày hội nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, học sinh, giáo viên trẻ khối Trung học phổ thông trong việc học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng; tăng cường các hoạt động chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn;  góp phần giáo dục đạo đức, định hướng lối sống, trang bị kỹ năng cho các em trong học tập, cuộc sống.