Hoạt động Mặt trận - Đoàn thể

Tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới

21/07/2023 - 11:06

Chiều ngày 26.11, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với huyện UBND huyện Hoài Ân tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới (ảnh).

Tham gia Hội thi có 6 Đội đến từ các xã Ân Hảo Đông, Ân Thạnh, Ân Đức,  Ân Phong, Ân Tường Tây và thị trấn Tăng Bạt Hổ. Các Đội thi trải qua 3 phần, gồm: giới thiệu về đội mình và hoạt động liên quan đến bình đẳng giới; tìm hiểu kiến thức về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới thông qua gói câu hỏi và phần thi tiểu phẩm. Kết thúc Hội thị, Đội xã Ân Phong đạt giải nhất.