Đại hội hội đồng họ Nguyễn xã Ân Đức lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2027

13/01/2024 - 10:10

Sáng nay ngày 13/01/2024 tại hội trường A UBND xã Ân Đức, Hội đồng họ Nguyễn tổ chức Đại hội đại biểu hội đồng họ Nguyễn xã Ân Đức lần thứ nhất nhiệm kỳ 2023-2027.

Về dự với Đại hội đại biểu hội đồng họ Nguyễn xã Ân Đức có ông Nguyễn Khoa Thi Chủ tịch hội đồng họ Nguyễn huyện Hoài Ân khóa I, nhiệm kỳ 2023-2027 (nguyên Bí thư huyện ủy Hoài Ân); ông Nguyễn Bình An và ông Nguyễn Văn Thiện là Phó chủ tịch hội đồng họ Nguyễn huyện Hoài Ân cũng về dự và chỉ đạo đại hội.

Phát biểu với đại hội, ông Nguyễn Bình An có bài tham luận nói lên công đức của các bậc tiền bối họ Nguyễn qua các thời kỳ từ khi dựng nước và giữ nước, đồng thời kêu gọi các đại biểu tham dự đại hội tiếp tục tuyên truyền vận động các gia đình, các con em họ Nguyễn tiêp tục phát huy những truyền thống quý báu của dận tộc nói chung, của dòng họ Nguyễn qua bao đời nay nói riêng, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ và cả vật chất cho sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và xây dựng hình ảnh họ Nguyễn trên tất cả đất nước ta một hình ảnh đẹp và cao quý với khẩu hiệu hành động “Hướng về cội nguồn, Đoàn kết – Kỷ cương – Phát triển”.

ông Trần Hồ Trung đại diện Đảng ủy – UBND xã Ân Đức phát biểu chức mừng đại hội và kêu gọi sự đoàn kết nhất trí cao của đại hội là bầu ra BCH họ Nguyễn khóa I, nhiệm kỳ 2023-2027 đủ số lượng và đảm bảo chất lượng, góp phần thực hiện hoàn thành tất cả các mục tiêu nghị quyết của đại hội đã đề ra.

Đại hội đã thống nhất bầu ra BCH gồm 18 đại biểu, trong đó ông Nguyễn Trọng Hải giữ chức Chủ tịch, ông Nguyễn Minh Thường, Nguyễn Duy Nhật và ông Nguyễn Văn Nở giữ chức Phó chủ tịch hôi đồng họ Nguyễn xã Ân Đức khóa I, nhiệm kỳ 2023-2027.