Xây dựng Đảng - chính quyền

Kết nạp đảng viên của chi bộ Quân Sự

12/01/2024 - 08:25

Sáng ngày 30/12/2023 Chi bộ Quân Sự xã Ân Đức, tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng Trần Quốc Thiên sinh ngày 27/06/1985 là lực lượng dân quân nòng cốt của Ban chỉ huy quân sự xã Ân Đức vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được biết quần chúng Trần Quốc Thiên đã tham gia Dân quân nòng cốt của BCHQS xã Ân Đức năm thứ 3, trong những năm qua quần chúng Thiên đã nỗ lực phấn đấu chấp hành nghiêm các kế hoạch huấn luyện, trực SSCĐ và sự điều động làm các nhiệm vụ như trực bảo vệ sự an toàn các điểm cầu trong mùa mưa lũ, tham gia tìm kiếm cứu nạn đối với người bị đuối nước của Ban chỉ huy quân sự xã; đồng thời chấp hành nghiệm các quy định của Luật Dân quân tự vệ. Được chi bộ Quân Sự cử tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng.

Hôm nay được chi bộ Quân Sự tổ chức kết nạp vào Đảng, đ/c Thiên tâm sự “Tôi cảm thấy rất tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, tôi hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoạt thành tốt mọi nhiệm vụ được Chi bộ và Ban CHQS xã giao cho, phát huy truyền thống gia đình và quê hương tôi nguyện đem hết sức mình ra cống hiến cho sự nghiệp phát kiển kinh tế xã hội và ổn định an ninh trật tự của địa phương”