Triển khai thực hiện Dự án hỗ trợ sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp

11/12/2023 - 15:51

Triển khai thực hiện Dự án hỗ trợ sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp. Chiều nay UBND xã phối hợp với HTX Thanh Niên thực hiện việc giao bò cái sinh sản cho các hộ dân thuộc tổ sản xuất cộng đồng thôn Gia Trị. Theo đánh giá của các hộ được nhận bò, thì chất lượng bò cái đảm bảo đúng theo dự toán của dự án, bò đạt trọng lương từ 130-150kg và giống bò chủ yếu là bò lai Pháp và Pháp rằn. ông Nguyễn Thanh Bình tổ trưởng tổ cộng đồng thôn gia trị nhận định với chất lượng giống bò và trọng lượng bò đúng theo dự toán của dự án như vậy, ông cảm thấy rất vui mừng cho bà con thôn Gia Trị. xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp đã tạo điều kiện cho các hộ dân có cơ hội thoát nghèo bền vững, ông hứa sẽ cố gắng động viên các thành viên trong tổ chăm sóc tốt cho đàn bò để thu hoạch được nhiều kết quả tốt nhất.