Đại hội Hội LHTN Việt Nam Xã Ân Đức khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

10/03/2024 - 10:18

Sáng ngày 10/3/2024 tại Hội trường UBND xã Ân Đức, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Ân Đức long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Thanh Tân - Phó Bí thư Huyện đoàn Hoài Ân, đồng chí Trần Hồ Trung – HUV, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ân Đức cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các đồng chí Bí thư chi bộ thôn và 40 đại biểu chính thức đại diện cho 2.169 thanh niên của các chi đoàn thôn và chi đoàn Trường THCS trên địa bàn dự Đại hội.

Thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Huỳnh Văn Hậu – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã khóa V thông qua báo cáo tổng kết đánh công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Trần Thị Bích Hà – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã khóa V thông qua kiểm điểm của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội đã đóng góp 11 ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội Hội cấp trên và 05 tham luận đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua và đề xuất các giải pháp thực hiện phương hướng nhiệm vụ Hội khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Hồ Trung – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cáo kết quả đạt được của UB Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã khóa V nhiệm kỳ 2019-2024, đồng thời kêu gọi thanh niên và tuổi trẻ xã Ân Đức phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và ý thức trách nhiệm trước cộng đồng, cố gắng phấn đấu đóng góp xây dựng quê hương Ân Đức ngày càng phát triển đi lên xứng đáng với danh hiệu Anh hùng LLVT mà Đảng và Nhà nước đã phong tặng cho quê hương Ân Đức.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử vào Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên LHTN Việt Nam xã khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 11 thành viên và cử chức danh Chủ tịch UB Hội là đồng chí Trần Thị Bích Hà, Phó Chủ tịch UB hội là đồng chí Huỳnh Văn Hậu. Đồng thời, hiệp thương chọn cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hoài Ân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đồng chí Trần Thị Bích Hà – Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã khóa VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của BTV Huyện đoàn, sự lãnh đạo trực tiếp về mọi mặt của Đảng ủy xã Ân Đức và sự quan tâm phối hợp của các hội, đoàn thể và các ban, ngành trong hệ thống chính trị của địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Ân Đức khóa V hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Hội, đồng thời rất mong sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi trong thời gian đến để Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Ân Đức tiếp tục phát huy kết quả đạt được và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chương trình, mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2024 - 2029.