Chào cờ đầu năm, xuân Giáp Thìn 2024

10/02/2024 - 08:01

Sáng nay ngày 10/02/2024 ( tức mùng một tết nguyên đán Giáp Thìn 2024). Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Ân Đức tổ chức buổi chào cờ đầu năm tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ của xã.

Về dự chào cờ đầu năm có hơn 200 cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn của xã tham gia, đồng chí Trần Hồ Trung - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đọc thư chúc mừng năm mới của Huyện ủy - HĐND - UBND -UBMTTQVN huyện Hoài Ân gởi đến tất cả đồng bào, đồng chí trên địa bàn của xã và đánh hồi trống đầu năm.

Sau buổi chào cờ, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Ân Đức mới tất cả mọi người vào hội trường chúc mừng năm mới và gởi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ cán bộ, đảng viên và nhân dân trên đị bàn xã lới cầu chúc sức khỏe, đón một cái tết đầm ấm, sum vầy và hạnh phúc tràn đầy.