Gặp mặt cựu quân nhân và thanh niên xung phong làm nghĩa vụ quốc tế chiến trường Campuchia 1979-1989

08/01/2024 - 14:23

Sáng ngày 06/01/2024 Ban liên lạc Chiến trường Campuchia tổ chức buổi gặp mặt những người con quê hương xã Ân Đức - Hoài Ân tham gia Quân tình nguyện - Thanh niên xung phong chiến trường Campuchia từ năm 1979 đến năm 1989 nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng nhà nước Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng Pônbốt.

Nhân buổi gặp mặt Đảng ủy - HĐND - UBND xã Ân Đức gởi lẵng hoa chúc mừng các người con quê hương đã tham gia quân tình nguyện và Thanh niên xung phong cống hiến xương máu và nước mắt cho sự nghiệp giải phóng nhà nước Campuchia.

Buổi gặp mặt những người con quê hương đã tham gia Chiến trường Campuchia đã ôn lại những năm tháng hào hùng và đầy gian khổ của quân đội nhân dân Việt Nam và lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam làm nghĩa vụ quốc tế vẻ vang trên đất bạn, giúp nhà nước Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng.