Văn hóa - xã hội

Các trường trên địa bàn xã Ân Đức tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024

05/09/2023 - 09:22

Sáng nay ngày 5/9/2023 các Trường trên địa bàn xã Ân Đức tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024 theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Hoài Ân. Lãnh đạo huyện về dự với buổi khai giảng năm học mới tại Trường Trung học cơ sở xã Ân Đức có đ/c Nguyễn Hữu Khúc PBT huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đ/c Lê Thị Thu Hoài trưởng phòng GD&ĐT huyện, đ/c Trần Hồ Trung HUV - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Ân Đức cùng các đ/c đại biểu các cấp, các ngành của địa phương, hội đồng sư phạm nhà trường và 718 học sinh của toàn trường về dự khai giảng năm học mới đông đủ.

Đ/c Trần Hồ Trung HUV - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch Nước thân gởi toàn thể ngành giáo dục và học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học 2023-2024.

Thầy Nguyễn Việt Hải, Hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai mạc và đánh hồi trống khai trường năm học mới 2023-2024.

Nhân dịp khai giảng năm học mới Đ/c Nguyễn Hữu Khúc PBT huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện tặng 17 xuất quà cho 17 lớp học và BCH xã đoàn phối hợp cùng Cựu học sinh của trường trao 6 xuất quà cho học sinh nghèo có tinh thần phấn đấu học giỏi.